Call Us: (+84) 98 888 6594

Có hai loại visa cho sinh viên Việt Nam đăng ký học ở Vương quốc Anh:

  • Adult Student: Visa Sinh viên trưởng thành (Visa sinh viên thông thường): cho những sinh viên trên 16 tuổi
  • Child Student: Visa Sinh viên nhỏ tuổi: cho học sinh dưới 16 tuổi. Hãy lưu ý rằng các sinh viên 16 hoặc 17 tuổi có thể đăng ký visa Adult Student hoặc Child Student nếu có thư đồng ý của bố mẹ và việc này cần được sự đồng ý trước của nhà trường.

Để biết thêm thông tin về visa Child Student, truy cập trang web Cục quản lý biên giới Vương quốc Anh (UKBA)

So với các nước khác, học tại Anh tốn ít thời gian hơn. Học cao đẳng chỉ kéo dài hơn một năm và học đại học từ 2 đến 3 năm.
Môi trường học tập giúp bạn năng động hơn
Sinh viên Việt Nam trước khi vào khóa học chính, cần phải học các khóa thuyết trình , học nhóm, viết esay… Học thảo luận khuyến khích bạn đưa ra ý kiến riêng của mình. Đó là sự độc lập trong cách làm việc và tư duy, sự chủ động khi tiếp cận với kiến thức mới và cách nhìn nhận sâu sắc về các vấn đề.

“Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì.” : nền giáo dục Vương Quốc Anh luôn chú trọng phát triển khả năng làm việc độc lập và khả năng tự sáng tạo của mỗi học sinh.

Tại Anh quốc, bạn có thể rút ngắn thời gian theo một khóa học. Để lấy bằng cử nhân, bạn mất 3 nǎm. Thạc sĩ – 1 nǎm. Tiến sĩ – 3 nǎm. Điều đó có nghĩa là bạn tiết kiệm được các khoản chi về học phí, ǎn ở, và quan trọng hơn là thời gian không thể tính ra tiền được.

Du học Anh