Call Us: (+84) 98 888 6594

Du học Toàn Cầu chia sẻ thông tin chi phí và điều kiện nhập học các chương trình du học Tây Ban Nha – du học Tây Ban Nha không khó như bạn nghĩ.

I. Hệ thống trường cấp 3 tại Tây Ban Nha
Hệ thống giáo dục trường PTTH tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn giáo dục của Châu Âu và là hình thức tự nguyện đối với tất cả các đối tượng học sinh. Chương trình học kéo dài 3 năm và từ 16 đến 18 tuổi. Tại Madrid, các trường PTTH có chất lượng đào tạo được xem là cao toàn quốc, và sinh viên được tiếp cận các công nghệ mới nhất trong giảng dạy học cũn như tham gia các hoạt động ngoại khóa và phát triển các kĩ năng mềm.

Du học Tây Ban Nha bắt đầu vào thị trường Việt Nam từ năm 2010 cho đến nay đã được hơn 5 năm tuy nhiên hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Có nhiều bạn đặt câu hỏi: sang Tây Ban Nha sẽ học bằng tiếng gì? Có chương trình học bằng tiếng anh hay không? Công việc làm thêm bên đó thế nào? Có dễ kiếm việc làm hay không?.. Hiện có khá nhiều ý kiến trái chiều về du học Tây Ban Nha và để giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn, Du Học Toàn Cầu xin chia sẻ một vài kinh nghiệm về du học Tây Ban Nha.

Du học Tây Ban Nha