Call Us: (+84) 98 888 6594

Không chứng minh tài chính – tưởng dễ mà khó

Con đường du học Canada của du học sinh Việt ngày một thuận lợi hơn với các chương trình miễn chứng minh tài chính như CES, SDS. Tuy nhiên, những chương trình này không hề bảo đảm rằng visa Canada sẽ về tay bạn.

Chính sách du học không chứng minh tài chính SDS đã giúp Canada thu hút rất nhiều du học sinh. Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng, Đại học nằm trong top 200 trường tốt nhất Canada thuộc chương trình SDS.

Vài năm trở lại đây, du học Canada thu hút sự chú ý ngày càng lớn của đông đảo phụ huynh và học sinh bởi những chính sách thông thoáng và cởi mở, như không phải chứng minh tài chính, cơ hội ở lại sau khi tốt nghiệp cao… Trải qua chương trình CES rồi đến SDS, Canada vẫn là miền đất hứa đáng mơ ước của nhiều du học sinh. Tuy nhiên, với xu hướng du học Canada ngày càng tăng như hiện nay, ước mơ chỉ có thể trở thành hiện thực với những người có phương án tốt và kế hoạch được chuẩn bị kỹ càng cùng hiểu biết toàn diện và sâu sắc về du học Canada.

Chương trình SDS miễn chứng minh tài chính được thông qua tại Việt Nam hứa hẹn sẽ có sự tham gia những cơ sở giáo dục dưới đây.

Du học Canada