Call Us: (+84) 98 888 6594

Nước Úc – xứ sở của những chú Kangaroo từ lâu đã được biết đến với nền giáo dục uy tín, chất lượng cao, môi trường hiền hòa, thân thiện, luôn chào đón du học sinh trên khắp thế giới. Tuy nhiên, việc xét duyệt hồ sơ visa cho học sinh khá khó khăn do Việt Nam nằm trong nhóm đất nước có rủi ro visa cao. Ngày 27/09/2018, Việt Nam đã được nâng hạng lên Level 2 theo đánh giá của Bộ Di trú Úc, mở ra nhiều cơ hội cho học sinh hoàn thành giấc mơ du học.

ICHM – Trường Quản lí Khách sạn Quốc tế đào tạo số 1 Nam Úc
Được thành lập từ năm 1992, trường Cao đẳng Quản lý Khách sạn Quốc tế ICHM – The International College of Hotel Management ( ICHM ) được đánh giá là trường top trong ngành nhà hàng khách sạn tại Úc. Trường là thành viên của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Hotel Association SHA). ICHM chuyên đào tạo và tập trung duy nhất vào ngành Nhà hàng Khách sạn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được đánh giá cao bởi các khách sạn hàng đầu thế giới và thường được tuyển dụng vào các vị trí cấp cao như Giám sát viên, Chuyên viên và Quản lý trong ngành.

Từ ngày 27/9, theo đánh giá của Bộ Di trú Australia, Việt Nam đã tăng một hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 trong bảng đánh giá trường học và các quốc gia ở Úc. Điều này mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn du học sinh từ Việt Nam muốn qua Úc du học. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải quá dễ dàng như thời Du học không chứng minh tài chính, không Tiếng Anh của những năm 2012-2015 ngày trước.

Khi có nhu cầu muốn đi du học Úc thì bên cạnh việc tìm hiểu trường học, văn hóa, điều đầu tiên mà các học sinh, sinh viên cần quan tâm đến là những thủ tục và điều kiện cần thiết để được xét cấp visa du học.

Du học Úc