Call Us: (+84) 98 888 6594

Du học Mỹ : Nộp hồ sơ học bổng lên đến 60.000 USD

Việc săn học bổng du học Mỹ vừa giúp sinh viên tiết kiệm chi phí du học, vừa phải thể hiện điểm mạnh của hồ sơ xin Visa. Học sinh sẽ chứng minh được năng lực học tập và khẳng định sự nghiêm túc trong việc du học khi trả lời phỏng vấn với Lãnh sự quán.

Mang đến tin vui cho những ai quan tâm đến học bổng du học Mỹ, Đại học Johnson and Wales vừa mở ra các chương trình học bổng với giá trị lên đến $60.000 cho toàn khóa học.

Thông tin học bổng:

  • Loại 1: $60,000 / 4 năm - với điểm tổng kết trung bình THPT từ 3.5-4.0
  • Loại 2: $ 40,000 / 4 năm - với điểm tổng kết trung bình THPT từ 2.75-3.49
  • Loại 3: $20,000 / 4 năm) - với điểm tổng kết trung bình THPT từ 2.74 trở xuống

Sau mỗi năm học bổng sẽ được gia hạn khi sinh viên duy trì đủ điểm GPA theo yêu cầu học bổng

Vì sao bạn nên tìm hiểu trường Đại học Johnson and Wales?

Đại học Johnson and Wales thành lập năm 1914, là trường có ranking khá cao với mức học phi vừa phải. Đứng top 5 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong ngành Quản trị du lịch và Khách sạn tại Mỹ và xếp thứ 65 trong các trường Đại học tốt nhất khu vực phía Bắc nước Mỹ theo đánh giá của U.S New&World Report.

Bên cạnh thế mạnh đào tạo Nhà hàng – Khách sạn, Đại học Johnson and Wales cung cấp các ngành đào tạo trên nhiều lĩnh vực:

- Kế toán, tài chính, Quản trị kinh doanh, Quản trị rủi ro, Thiết kế đồ họa, Truyền thông markrting và quảng cáo, Kỹ thuật điện cơ học, Lập trình phần mềm máy tính, Kỹ thuật mạng, Công nghệ chế tạo người máy,...

Đại học Johnson and Wales có hệ thống cơ sở vật chất hoành tráng, với quy mô 4 phân viện lớn: Providence – Rhode Island, North Miami- Florida, Denver – Colorado và Charlotte – North Carorida. Trường có hệ thống giao thông hỗ trợ sinh viên học tập giữa các phân viện với trang thiết bị hiện đại,. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn có kiến thức rộng, tâm huyết, phương pháp truyền thụ kết hợp giữa kinh nghiệm thực tế và giáo trình giảng dạy, đem đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Học Bổng Du Học